Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022

            Ngày 28/2, Công đoàn Cơ sở Văn hóa thông tin đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022.

Quang cảnh Hội Nghị

          Tại hội nghị, cán bộ công chức, viên chức đã được thông qua báo cáo kết quả hoạt động của phòng Văn hóa thông tin – thể thao, Trung tâm Văn hoá thể thao – Truyền thông huyện và báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn.

Lãnh đạo Phòng Văn Hóa phát biểu

          Theo đó trong năm 2021, công đoàn cơ sở Văn hóa TT-TT ra sức Thi đua phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2021 lập thành tích chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, các ngày lễ, sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, huyện trong năm. Việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế văn hóa xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nông nghiệp nông thôn đã đạt được những kết quả cao. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đọa đức, phong cách Hồ Chí Minh đã có sức lan tỏa, giúp cho cán bộ CNVCLĐ nói đi đôi với làm, viết và hành động theo Nghị quyết về chủ tr­ơng chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà n­ước. Trong năm đã phối hợp tổ chức cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong 2 cơ quan tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tham gia đóng góp các loại quỹ do các cấp phát động, với số tiền trên 45 triệu đồng; Phong trào thi đua “Giỏi việc n­ớc đảm việc nhà’’  gắn với phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc luôn đ­ược chị em phát huy.

Lãnh đạo Trung tâm Văn Hóa TT-TT phát biểu

          Hội nghị cũng dành thời gian cho việc thảo luận và thông qua dự thảo giao ước thi đua giữa cơ quan Phòng Văn hóa - Trung tâm văn hóa và Công đoàn cơ sở Văn hóa thông tin, thể thảo năm 2022.

 


Phương Sửu – Cao Chung (3)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1,344
  • Trong tuần: 5,474
  • Tất cả: 1,911,130
Đăng nhập