Hội liên hiệp phụ nữ Thị trấn Mường Khương thăm và tặng quà các điểm trường khó khăn

         Trong thời gian vừa qua, Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Mường Khương luôn chủ động, tích cực trong công tác từ thiện nhân đạo. Hội luôn quan tâm các gia đình neo đơn, trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra hội còn luôn đặc biệt quan tâm đến các cháu học sinh vượt khó ở các trường trên địa bàn thị trấn.

Lãnh đạo Hội phụ nữ Thị trấn trong buổi trao tặng quà

Ngày 19 tháng 04 năm 2022, hội Phụ nữ thị trấn đã đến thăm và tặng quà các điểm trường: Tiểu học Sả Hồ, điểm trường mầm non Chúng Chải A, điểm trường mầm Non Lao Chải, điểm trường mầm non Dê Chú Thàng, điểm trường mầm non Choán Ván. Hội đã trao 30 chiếc chăn ấm, 06 nồi cơm điện, 06 quạt điện, 2 chảo điện, 100 bánh xà phòng, 50 bộ quần áo và trao 06 xuất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó mỗi xuất 500.000 đồng và 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất 1.000.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà là gần 40 triệu đồng.Trước đó ngày 08/04/2022 hội Phụ nữ thị trấn cũng đã trao quà và tiền mặt trị giá 64.000.000 đồng cho các trường và các hộ gia đình khó khăn.

Đến thăm và tặng quà điểm trường Mầm non thôn Choán Ván

Đại diện các trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến hội Phụ nữ thị trấn đã quan tâm đặc biệt đến các thầy cô và các cháu học sinh ở các điểm trường, dù môi trường làm việc hay học tập còn có những khó khăn nhất định nhưng các thầy cô và các em học sinh sẽ cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ, ươm mầm non tương lai cho đất nước.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa động viên các thầy cô và các cháu học sinh ở các điểm trường còn khó khăn, mong muốn các thầy cô giáo luôn cố gắng hết mình trong công tác giảng dạy và đồng thời cũng mong muốn các em học sinh luôn vượt khó cố gắng trong học tập.

                                  

 

Hà Ngọc Anh – Hội Phụ Nữ UBND Thị Trấn (2)
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1,405
  • Trong tuần: 5,535
  • Tất cả: 1,911,191
Đăng nhập