Mường Khương: Sẵn sàng cho giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ lần thứ I năm 2022

Nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện năm 2022. Giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ lần thứ I là mùa giải đầu tiên được huyện Mường Khương đưa vào tổ chức. Tuy lần đầu tổ chức nhưng đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đang được Ban tổ chức tích cực triển khai cho ngày khai mạc giải đấu.

Mường Khương: Sẵn sàng cho giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ lần thứ I năm 2022 

Tại sân Nhà văn hóa Tổ dân phố Xóm Mới - Thị trấn Mường Khương - nơi sẽ diễn ra các trận thi đấu của Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ tập luyện, cũng như dụng cụ thi đấu đang được nhà đầu tư và các đơn vị thành viên Ban Tổ chức tích cực triển khai thực hiện. Đến nay, các dụng cụ phục vụ chuyên môn như sân bãi, dây, gậy, cung tế, bia, biển bảng… đã cơ bản hoàn tất. Bên cạnh đó, các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ thi đấu như: Hệ thống âm thanh, pa nô, áp phích bảng điểm cùng các khẩu hiệu tuyên truyền... cũng đã được kiểm tra và chuẩn bị tốt. Hiện Ban tổ chức cùng các cơ quan chuyên môn đang gấp rút triển khai các phần việc còn lại, đảm bảo tốt tiến độ chuẩn bị cho ngày khai mạc giải đấu.

 

 

Các thành viên thuộc Tổ trọng tài kẽ, vẽ sân thi đấu môn Đẩy gậy 

 

Tổ trọng tài kiểm tra dụng cụ cung tế, dây thừng để phục vụ thi đấu môn Bắn nỏ và môn Kéo co

Tính đến ngày 5/5/2022 đã có 18 Đoàn với trên 500 VĐV đăng ký ở các nội dung thi đấu. Xác định đây là sự kiện thể thao lớn của huyện chào mừng các ngày lễ lớn trong năm của đất nước và của địa phương. Đặc biệt là tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Với mục tiêu nhằm tổ chức giải được thành công tốt đẹp, thời gian qua, căn cứ vào nhiệm vụ chức năng, các đơn vị thành viên Ban Tổ chức cũng đã tập trung dồn sức cho công tác chuẩn bị. Hiện tại các đơn vị chuyên môn đang tiến hành chuẩn bị địa điểm thi đấu, sân tập cho các Đoàn; nơi lưu trú, sinh hoạt của các Đoàn VĐV. Đặc biệt các vận động viên của các Đoàn đang tích cực tập luyện với khí thế thi đua sôi nổi, hào hứng chờ đến ngày khai mạc.

 

Ban tổ chức cùng các Đoàn VĐV tổ chức họp chuyên môn, bốc thăm, chia bảng thi đấu các môn

Theo kế hoạch, lễ khai mạc giải Kéo co - Đẩy gậy - Bắn nỏ huyện Mường Khương lần thứ nhất năm 2022 sẽ được diễn ra vào 7h30 phút sáng ngày 6/5/2022 tại sân Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện Mường Khương. Với kinh nghiệm trong công tác tổ chức các giải đấu địa phương, có thể khẳng định huyện Mường Khương đang thực hiện công tác chuẩn bị đảm bảo đúng tiến độ cho giải đấu, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những trận đấu tranh tài hấp dẫn.

Kim Huệ - Tùng Lâm - Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông huyện (7)
1 2 3 
Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1,458
  • Trong tuần: 5,588
  • Tất cả: 1,911,244
Đăng nhập